Alternate Text
Alternate Text
Giới thiệu công ty

EUROCAPITAL - CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

Được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại nhiều nước Châu Âu (Nga, Đức...), EuroCapital chính thức tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam theo giấy phép số 80/UBCK-GP, ngày 25 tháng 1 năm 2008.

 

Các nghiệp vụ kinh doanh chính của EuroCapital: Môi giới chứng khóan; Tự doanh chứng khóan; Tư vấn đầu tư chứng khóan; Lưu ký chứng khóan và các dịch vụ tài chính khác phù hợp với quy định của Pháp luật.

 

EUROCAPITAL - CHÚNG TÔI MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp Châu Âu của đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến những giá trị gia tăng và hài lòng cho khách hàng.

 

Ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi tự tin rằng những hạn chế về không gian, thời gian sẽ không còn là vấn đề cản trở quý vị khi sử dụng dịch vụ của EuroCapital.

 

Với nền tảng tài chính vững chắc kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia họat động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, EuroCapital sẵn sàng chia sẻ thông tin, quan hệ và tài chính cũng như những khó khăn của khách hàng trên tinh thần bình đẳng, cùng có lợi.

 

EUROCAPITAL - CHÚNG TÔI MONG MUỐN GÌ?

 

Trên cơ sở đảm bảo hài hòa lợi ích của Công ty và khách hàng, ECC  luôn tôn trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết với đối tác trên tinh thần bình đẳng, cùng có lợi vì mối quan hệ lâu dài, bền vững, thành công.

ECC cam kết đóng góp công sức vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khóan nói riêng và thị trường tài chính Việt nam nói chung;

ECC hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp kế thừa tính tiên tiến của văn hóa dân tộc, đảm bảo tính nhân văn sâu sắc, tính liêm trực cao và văn minh trong ứng xử với khách hàng, đồng nghiệp.