Back to top

Giới thiệu

EUROCAPITAL

Được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh tại Châu Âu và có kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Chứng Khoán EuroCapital chính thức tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam với giấy phép số 80/UBCK-GP được UBCKVN cấp ngày 25 tháng 1 năm 2008.

Các nghiệp vụ kinh doanh chính của EuroCapital:

    * Môi giới chứng khoán.

    * Tự doanh chứng khoán.

    * Tư vấn đầu tư chứng khoán.

    * Lưu ký chứng khoán.

    * Và các dịch vụ tài chính khác phù hợp với quy định của Pháp luật.

EUROCAPITAL – CHÚNG TÔI MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÁC BẠN?

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng những hạn chế về không gian, thời gian sẽ không còn là vấn đề cản trở quý vị khi sử dụng dịch vụ của EuroCapital.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp Châu Âu của đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến những giá trị gia tăng và hài lòng cho khách hàng.

Với nền tảng tài chính vững chắc kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, EuroCapital sẵn sàng chia sẻ thông tin, quan hệ và tài chính cũng như những khó khăn của khách hàng trên tinh thần bình đẳng, cùng có lợi.

HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công ty cổ phần chứng khoán EuroCapital mong muốn làm hài lòng quý khách hàng bằng những dịch vụ có chất lượng, tiện lợi và hiệu quả, trên nền tảng vững chắc của hệ thống công nghệ thông tin hiện đại theo chuẩn mực quốc tế. Thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống công nghệ thông tin, EuroCapital đã và đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ nhắm tới khả năng cung cấp thông tin và thực hiện giao dịch cho tất cả khách hàng, ở mọi lúc, mọi nơi, bằng nhiều phương tiện khác nhau, và với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi rất hy vọng rằng những tiện ích đó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí và rủi ro, đảm bảo an toàn thông tin.

Hệ thống công nghệ thông tin của EuroCapital được thiết kế hợp lý, bảo mật thông tin, thuận tiện trong sử dụng, đón đầu trước những thay đổi của thị trường, trên cơ sở những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.

Với sức mạnh công nghệ của mình, chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ, biến các tiện ích đó trở thành ưu thế riêng có cho mình trong quá trình quản lý và thực hiện đầu tư hiệu quả.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Đối với EuroCapital, nhân sự là giá trị cốt lõi, vì vậy chính sách nhân sự là bộ phận quan trọng trong tổng thể hệ thống chính sách của công ty.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cao, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng. Các thành viên EuroCapital được khuyến khích đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, phù hợp với chức năng công việc nhằm thực hiện tốt các dịch vụ đa dạng của một công ty Chứng khoán và chuẩn bị cho những nhiệm vụ có trách nhiệm cao hơn.

Hiện tại EuroCapital có tổng số nhân viên là 50 người, trong đó:

– Thạc sỹ Kinh tế, Tài chính: chiếm 30%

– Cử nhân Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng: 70%

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà ở đó cơ hội nghề nghiệp và điều kiện thăng tiến luôn công bằng và rộng mở tới tất cả những thành viên có năng lực và đạo đức.